รายงานผลการตรวจสอบ (ปิดตรวจ) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564 หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้ดำเนินการรายงานผลการตรวจสอบ (ปิดตรวจ) หน่วยรับตรวจสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยการรายงานผลการตรวจสอบในครั้งนี้มีประธานคณะกรรมการตรวจสอบประจำ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร รศ.ดร.ไตรรัตน์ โภคพลากรณ์ เข้าร่วมรับฟังในการรายงานผลการตรวจสอบของหน่วยตรวจสอบภายใน และหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอขอบพระคุณผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ ฯ ผอ.สมบัติ เทียบแสง และทีมงานที่ให้ความร่วมมือในการเข้ารับฟังรายงานผลการตรวจสอบใน พร้อมทั้งสอบถาม หารือแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้ถูกต้อง เพื่อให้เป็นไปตามกฎ ระเบียบ ข้อบังคับของมหาวิทยาลัย และตามพระราชบัญญัติด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ