รายงานผลการตรวจสอบ (ปิดตรวจ) คณะเทคโนโลยีการเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้เข้าดำเนินการรายงานผลการตรวจสอบ (ปิดตรวจ) หน่วยรับตรวจ : คณะเทคโนโลยีการเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยในการปิดตรวจครั้งนี้ ประธานคณะกรรมการตรวจสอบประจำ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ไตรรัตน์ โภคพลากรณ์ และนางปาณิสรา ไชยคำภา คณะกรรมการตรวจสอบ ได้เข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการตรวจสอบร่วมกับหน่วยตรวจสอบภายในพร้อมกัน

หน่วยตรวจสอบภายใน ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ให้ความร่วมมือในการต้อนรับการรายงานผลการตรวจสอบภายในครั้งนี้