เมื่อวันฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.30 – 15.30 น. หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้เข้าร่วมประชุมกลุ่มย่อยของคณะกรรมการพัฒนาระบบฐานข้อมูลและระบบสารสนเทศแบบบูรณาการระดับมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมอาคาร 11 ชั้น 1 ซึ่งการบูรณาการฐานข้อมูลครั้งนี้ เป็นการบูรณาการเพื่อให้บริการข้อมูลแก่ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไปได้เข้าใช้งานของระบบฐานข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี ผอ.สมบัติ เทียบแสง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว