เข้าร่วมประชุมการประเมินระบบควบคุมภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 – 16.00 น. หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมประชุมการประเมินระบบควบคุมภายใน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา ธรรมวินธร อธิการบดีเป็นประธานในการประชุมครั้งนี้