วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้เข้าร่วมประชุมออนไลน์กับกรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง กองตรวจสอบภาครัฐ กลุ่มงานนโยบายการตรวจสอบภาครัฐ ร่วมกับมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในเรื่อง แนวปฏิบัติการประกันและการปรับปรุงคุณภาพงานตรวจสอบภายใน : การประเมินภายในองค์กร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563