วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดประชุม (ร่าง) แผนบริหารความเสี่ยงเกี่ยวกับผลประโยชน์ทับซ้อน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2564 (Integrity and Transparency Assessment : ITA) หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบ O36 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี และ O37 การดำเนินการเพื่อการจัดการความเสี่ยงทุจริต ในการประชุมครั้งนี้มีคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือร่วมกัน โดยมี ผอ.เกษม บุตรดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมกองนโยบายและแผน ชั้น 4 อาคาร 10