วิทยากรรับเชิญในการทบทวนแผนบริหารจัดการความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (รอบ 6 เดือน) ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร

วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564 หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้รับเกียรติจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร ให้เป็นวิทยากรในการทบทวนแผนบริหารจัดการความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (รอบ 6 เดือน) โดยมีนางนงเยาว์ จารณะ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และนางสาวธิดารัตน์ อุปชัย นักตรวจสอบภายในปฏิบัติการ เข้าร่วม ทบทวนแผนบริหารจัดการความเสี่ยงในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอขอบพระคุณนายชูพงศ์ คำจวง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร นางสาวกนกพัชร แก้วศรีไตรย์ ผู้อำนวยการกองแผนและงบประมาณ นางวัฒนา หล้าชาญ หัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์นโยบายและแผน นายสวโรจน์ ปาระมี หัวหน้าฝ่ายงบประมาณ นางอมรรัตตน์ พงษ์พันธ์ หัวหน้าฝ่ายติดตามและประเมินผล ที่นำทีมคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมและแสดงความคิดเห็นในการประชุมครั้งนี้