แบบฟอร์มการรายงานระบบควบคุมภายใน

แบบ ปค1 หนังสือรับรองการประเมินผลการควบคุมภายใน   (สำหรับผู้ตรวจสอบภายใน)

แบบ ปค.6 รายงานการสอบทานการประเมินผลการควบคุมภายในของผู้ตรวจสอบภายใน  (สำหรับผู้ตรวจสอบภายใน)

สำหรับทุกส่วนราชการ

แบบประเมินองค์ประกอบของการควบคุมภายใน (ปค.4) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 (สำหรับคณะ สำนัก สถาบัน บัณฑิตวิทยาลัย)

แบบประเมินผลการควบคุมภายใน (ปค.5) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 (สำหรับคณะ สำนัก สถาบัน บัณฑิตวิทยาลัย)